Giới thiệu Bunny Smart English

Với phương pháp phonics thú vị ngay từ những buổi học đầu tiên, Bunny Smart English hân hạnh được đồng hành với các con trong hành trình khám phá tiếng Anh giao tiếp. 

 

Tổng quan về Bunny Smart English 

 

Trung tâm Bunny Smart English 

 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bunny Smart English được thành lập từ ngày 9/8/2018, cho đến nay đã gần hai năm xây dựng, hình thành và phát triển. 

Tại đây chúng tôi tập trung xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo Tiếng Anh toàn diện và chuyên nghiệp cho các con từ độ tuổi 3-18 tuổi (lớp mầm non đến THPT), thậm chí là cả người đi làm – chính là các mẹ - người đồng hành cùng với trẻ nhỏ trong hành trình khám phá cuộc sống. 

Với phương châm hoạt động vừa học mà vừa chơi, Trung tâm tạo ra những hoạt động trải nghiệm giúp trẻ luôn luôn yêu thích lớp học và xây dựng đam mê nói Tiếng Anh cho các học viên. 

 

Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận với nội dung chương trình học như thế nào? 

 

1. Đối với học viên là lứa tuổi học sinh 

 

Không thể kể hết tầm quan trọng của Tiếng Anh trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là giai đoạn trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn và bộ não đang cực kì phát triển. Hơn thế nữa, Tiếng Anh sẽ trở thành lợi thế để giúp các con tiếp cận nhanh hơn tới nền tri thức trên toàn thế giới, để mở mang kiến thức và học hỏi nhiều hơn. 

 Với việc học một ngôn ngữ thì điều căn bản đầu tiên chính là cách phát âm – tương tự như cách mà chúng ta được học Tiếng Việt từ những lớp mầm non – tiểu học. Ở đây, chúng tôi có các khóa học như sau: 

    -    Lớp luyện phát âm, luyện giọng cho trẻ thông qua việc đọc truyện Tiếng Anh: đây là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu vì tuổi của trẻ năng động và tò mò về mọi thứ, những mẩu chuyện ngắn gọn với hình ảnh chứa đầy màu sắc sặc sỡ sẽ giúp trẻ dễ nhớ lâu hơn. 

 

Một buổi học với các bé tại trung tâm

 

     -   Lớp luyện phát âm như người bản xứ bằng cách nhại video: hay còn gọi là phương pháp Shadowing, đây là một trong những hình thức thiết thực nhất, trẻ vừa có thể học từ vựng, ngữ pháp, ngữ điệu, vừa có thể giải trí qua những thước phim sinh động. 

 

2. Đối với các bậc phụ huynh 

 

Trung tâm rất sẵn lòng đồng hành cùng các vị phụ huynh

 

Sự giáo dục ở lớp thôi là chưa đủ, gia đình cũng đóng góp một phần cực kì quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách, kĩ năng của trẻ. Nếu ba, mẹ chưa đủ tự tin về trình độ Tiếng anh của mình thì đừng lo, vì đã có “Khóa học chuyên sâu dành cho mẹ không biết Tiếng Anh vẫn dạy con nói Tiếng Anh thành thạo” 

 

Bunny Smart English có những thế mạnh gì? 

   

    -   Giáo viên: tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong cả nước như trường Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ với chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành. Các thầy, cô giáo đều tận tâm, nhiệt tình, năng động và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh  

    -   Ưu tiên chất lượng hơn số lượng: một lớp học không có quá nhiều học viên, chúng tôi tập trung khai thác tiềm năng trong mỗi học viên 

    -   Bài giảng: biên soạn tài liệu mới nhất, dễ hiểu và dễ học nhất; luôn luôi tiếp thu, chỉnh sửa và đổi mới cho phù hợp với từng đối tượng học viên 

Đặc biệt là phương pháp phonics – học theo ngữ âm sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt các tài liệu học của Trung tâm. 

     -   Cơ sở vật chất: đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu người học. 

 

 Bunny Smart English cam kết chất lượng đầu ra 

 

     -   Phát âm cơ bản và chuẩn 

     -   Rèn thói quen đọc sách, truyện hàng ngày có hướng dẫn 

     -   Nâng cao và phát triển các kĩ năng: nghe, nói và đọc 

---------------------------------

Trung tâm Bunny Smart English 

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Phương Nam

Hotline: 0971.655.657

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/BunnySmartEnglish/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC986ffcmy6cAWeKhQS2tqsA

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.  

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT